Công ty CP Khoáng sản và Bao bì Mailands là một trong những công ty có mức đầu tư lớn nhất trong ngành bao bì tại Việt Nam. Với diện tích 2 nhà xưởng rộng lớn, hệ thống dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại, khép kín cùng với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và hơn 600 công nhân lành nghề, Công ty đã sản xuất và cung ứng một lượng lớn bao bì dệt PP cho thị trường nội địa và xuất khẩu đi các nước trên thế giới, ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng.

Được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cho một dây chuyền sản xuất khép kín từ máy kéo chỉ, máy dệt tròn, máy dệt nước, máy tráng 2 mặt, máy in flexo đến máy cắt tự động, máy chia cuộn, máy gấp hông, máy in ống đồng (in ảnh),máy may, máy ép kiện…., Công ty luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 CÁC SẢN PHẨM CHÍNH:

– Các loại bao PP (bao tráng hoặc không tráng PP/PE, bao ghép màng OPP, BOPP) dùng đựng đường, gạo, thức ăn gia súc, phân bón, hóa chất, vật liệu xây dựng, các sản phẩm lâm sản như chè, cà phê, thuốc lá…

– Các loại bạt che phủ, bạt công nghiệp, bạt che phủ nông nghiệp, bạt che mưa che nắng, bạt công trình xây dựng, bạt xe tải…

– Các loại manh cuộn PP.

 THỊ TRƯỜNG TIÊU THỤ:

– Thị trường Nội địa: Các Công ty lương thực, công ty sản xuất phân bón, thức ăn gia súc, các công ty nông lâm sản trong nước.

– Thị trường Xuất khẩu: Các khách hàng lớn ở Châu Âu, Mĩ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…

 CHÍNH SÁCH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất bao bì chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm bao bì phù hợp nhất nhằm nâng cao giá trị sản phẩm của Quý khách với giá cả cạnh tranh nhất.
Bên cạnh đó, Công ty luôn có chính sách giá ưu đãi dành cho các khách hàng thân thiết, quan hệ lâu dài với Công ty khi có biến động giá trên thị trường.

LIÊN HỆ:

CÔNG TY CP KHOÁNG SẢN &BAO BÌ MAILANDS

Xưởng sản xuất: KCN phía nam, Xã Văn Phú, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

Văn phòng đại diện:  Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 033 510 9955

Email: Sale@navicom.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *