Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Chế Biến Khoáng Sản Vinavico được thành lập từ 2015, tiền thân là công ty Cổ Phần Vinavico, đến năm 2015, do nhu cầu phát triển cao hơn, công ty đổi tên thành Công Ty CP Khoáng Sản & Bao Bì Nhựa Vinavico, là công ty chuyên sản xuất các loại bao bì nhựa và bột đá trắng siêu mịn CACO3. Ban đầu, chúng tôi chỉ là cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, với 50 nhân công với mặt bằng nhà xưởng khoảng 2000m2.

Với tốc độ phát triển thần tốc trong 4 năm, công ty đã đạt được nhiều thành tựu trong sản xuất như hệ thống nhà xưởng hiện đại rộng hơn 5000m2, đội ngũ công nhân viên trên 150 người với hai dây chuyển dệt bao bì, công suất 200 tấn/1 tháng. Đội ngũ nhân viên công ty không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức mới, cải tiến liên tục để đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và môi trường ngày càng khắt khe hơn. Bên cạnh đó dây chuyền máy móc của chúng tôi đã trải qua 3 đợt nâng cấp và hiện đại hóa trong đó có nhiều máy móc tự động và bán tự động nhằm bắt kịp xu thế phát triển của công nghệ sản xuất trong khu vực và trên thế giới.

Hiện nay chúng tôi đang sản xuất và cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu rất nhiều mặt hàng đa dạng như :
Bao bì dệt PP: Bao đụng khoáng sản, bao đựng thức ăn giá súc, bao đựng nông sản, bao đựng phân bón, và nhiều loại chế phẩm khác .

Bao bì BOPP: Bao đựng bột bả sơn, bao xi măng

Công ty Cổ Phần Khoáng Sản & Bao bì nhựa Vinavico luôn đổi mới trang thiết bị nhằm chuyên môn hóa, hiện đại hóa quy trình sản xuất cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.
Đó là cơ sở đảm bảo cho chất lượng sản phẩm ổn định, được nhiều Khách hàng tín nhiệm trong thời gian dài.

Ngoài ra, với việc cải tiến không ngừng và quản lý khoa học nhằm nâng cao năng suất lao động, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.
Hiện nay, chúng tôi đã đầu tư mới một số thiết bị, dây chuyền sản xuất từ những hãng danh tiếng của Đức và Nhật Bản, Trung Quốc nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của qúy khách hàng